Honda là một trong những thương hiệu xe chất lượng đến từ Nhật Bản, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chuẩn trong đại lý Honda Ô tô quận 2 Phát Tiến  được khai trương vào tháng 5/2018.

Đại lý Honda Ô tô quận 2 Phát Tiến   là một showroom chuyên cung cấp các dòng xe hơi đến từ Honda, không những vậy đơn vị còn mang lại một không gian dịch vụ rất chuyên nghiệp.

Tiêu chuẩn trong đại lý Honda Ô tô quận 2
Tiêu chuẩn trong đại lý Honda Ô tô quận 2

Tiêu chuẩn trong showroom Honda Phát Tiến

Ngoài việc phát triển kinh doanh, đại lý Honda ô tô quận 2 luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.

>> Đọc thêm: http://hondacivicbienhoa.com/nhung-uu-diem-thu-hut-khach-hang-tu-showroom-honda-phat-tien/

Đại lý Honda Ô tô quận 2 Phát Tiến
Đại lý Honda Ô tô quận 2 Phát Tiến

Đơn vị Honda ô tô quận 2 còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

>> Gía xe honda jazz 2018 giá như thế nào?

Phụ kiện và phụ tùng trong showroom Honda Phát Tiến

Đơn vị xây dựng một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm có thể luôn luôn đảm bảo phụ tùng cũng như phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ cho khách hàng những nhu cầu thay thế phụ tùng một cách đảm bảo nhanh nhất, nhằm tiết kiệm được thời gian tối đa cho những khách hàng khi mang xe ô tô Honda đến bảo hành, bảo dưỡng xe cũng như  sửa chữa tại Honda ô tô quận 2.

>> Xem tiếp: Những lưu ý chọn đại lý Honda ô tô quận 2

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Dãy lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Tầng hai làm khu sửa chữa chung
  • Dãy  ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda civic mới.

Trên đây là những thông tin về đại lý Honda ô tô quận 2 giá rẻ, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: http://hondacivicbienhoa.com